HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Quý 3 năm 2017, Công ty TNHH MTV Nghiệp vụ An toàn đã kết hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương tổ chức huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động cho người lao động, cụ thể như sau:

1. Huấn luyện an toàn vận hành thiết bị áp lực cho Công nhân đang trực tiếp vận hành các thiết bị áp lực tại Công ty TNHH Esbach Tân Định.
  2. Huấn luyện an toàn vận hành thiết bị áp lực cho công nhân Công ty TNHH Wattens Việt Nam.
  3. Huấn luyện an toàn vận hành máy nén khí cho công nhân Công ty TNHH Kỹ nghệ Evergreen Việt Nam.
  4. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4 cho gần 100 công nhân Công ty TNHH Đồ gỗ Burden.
  5. Huấn luyện an toàn vận hành máy nén khí cho công nhân CÔng ty TNHH Hóa chất & Môi trường Vũ Hoàng.
  6. Huấn luyện an toàn vận hành thiết bị nâng cho công nhân Công ty TNHH Sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam.
  7. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 3 và nhóm 4 cho công nhân Công ty TNHH Kleen-pak Industries Việt Nam.
  8. Huấn luyện an toàn hóa chất, an toàn nhóm 1 cho cán bộ quản lý và công nhân Công ty TNHH Fab-9 Việt Nam.
  9. Huấn luyện an toàn vận hành thiết bị nâng cho công nhân CÔng ty TNHH Thép An Hưng Tường.
  10. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4 cho công nhân CÔng ty CỔ phần Găng Việt.
  11. Huấn luyện an toàn vận hành thiết bị nâng cho công nhân Công ty TNHH Sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam.
  12. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 6 cho nhân viên công ty TNHH Hoyalens Việt Nam.
  13. Huấn luyện an toàn vận hành thiết bị nâng, an toàn điện cho công nhân công ty TNHH JDT Việt Nam.
  14. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 6, an toàn lao động nhóm 3 với các chuyên đề: an toàn vận hành thiết bị nâng, an toàn vận hành máy công nghiệp, an toàn vận hành thiết bị áp lực cho công nhân công ty Cổ phần Bao bì Tín Thành, có địa chỉ tại Cụm CN Nhựa Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, T. Long An.
  15. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4 cho công nhân Công ty TNHH Fasm World Việt Nam.
  16. Huấn luyện an toàn nhóm 1 và nhóm 3 với các chuyên đề: an toàn điện, an toàn vận hành thiết bị nâng, an toàn vận hành thang máy, an toàn sử dụng hóa chất cho cán bộ quản lý và nhân viên Công tyTNHH R - Pac Việt Nam
  17. Huấn luyện an toàn sử dụng hóa chất cho gần 70 công nhân đang trực tiếp làm việc với hóa chất tại công ty TNHH Asia Packaging Industries Việt Nam.
  18. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 1, an toàn lao động nhóm 3 với các chuyên đê: an toàn điện, an toàn vận hành xe nâng, an toàn vận hành máy nén khí cho công nhân Công ty TNHH SX TM Bằng Lăng Đá
  19. Huấn luyện an toàn điện, an toàn hóa chất, an toàn làm việc trên cao tại Công ty TNHH Sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam.
  20. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 1,nhóm 2,  an toàn Vận hành máy – thiết bị tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2.
  21. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 1, an toàn lao động nhóm 2 cho cán bộ quản lý của Công ty TNHH Thép An Hưng Tường.
  22. Huấn luyện an toàn vận hành thiết bị nâng tại Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam.
  23. Huấn luyện an toàn vận hành xe nâng cho công nhân CÔng ty TNHH Scancom Việt Nam.
  24. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3, nhóm 4 và nhóm 6 cho cán bộ và công nhân Công ty TNHH Pemara Labels Việt Nam.
  25. Huấn luyện an toàn vận hành thiết bị áp lực cho công nhân Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing VN và Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy tại BD.
  26. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4 cho gần 600 công nhân Công ty TNHH Tuntex Sóc Trăng Việt Nam có địa chỉ tại KCN An Nghiệp, Xã An Hiệp, H. Châu Thành, T. Sóc Trăng.
  27. Huấn luyện An toàn lao động nhóm 4 cho hơn 300 công nhân Công ty TNHH Ojitex Việt Nam.
  28. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 1, nhóm 3, nhóm 4 cho cán bộ quản lý và công nhân Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bình Dương.
  29. Huấn luyện an toàn sử dụng hóa chất cho 17 công nhân Công ty TNHH Nhựa cây Trung Bộ Việt Nam.
  30. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3, nhóm 4 và nhóm 6 tại Công ty TNHH MTV Masan Brewery HG có địa chỉ tại KCN Sông Hậu, Xã Đông Phú, H. Châu Thành, T. Sóc Trăng.
  31. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4 tại công ty TNHH TNHH jupiter Foods Việt Nam, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn Bình Tây, CN Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tại Bình Dương.
  32. Huấn luyện an toàn vận hành máy – thiết bị (nhóm 3), An toàn lao động nhóm 4 tại công ty TNHH Wattens Việt Nam.
  33. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4 cho hơn 500 công nhân, an toàn lao động nhóm 6, an toàn lao động nhóm 3 với các chuyên đề: an toàn hóa chất, an toàn vận hành lò hơi, an toàn vận hành thiết bị áp lực, an toàn điện, an toàn hàn tại Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Yacht Việt Nam có địa chỉ tại KCN Bàu Bàng, H. Bàu Bàng, T. Bình Dương.
  34. Huấn luyện an toàn vận hành lò hơi cho công nhân Công ty Cổ phần Wagon Việt Nam.
  35. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4 cho công nhân Công ty TNHH Dulopillo Việt Nam.
  36. Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4 và nhóm 6 cho công nhân Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo.

Trong những năm qua, nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài tỉnh Bình Dương đã chọn Công Ty TNHH MTV Nghiệp vụ An toàn và Trường Trung cấp nghề Nghiệp vụ Bình Dương làm đối tác để đào tạo nghề và huấn luyện an toàn lao động .

Đáp lại sự tin cậy đó, Trường Trung cấp nghề Nghiệp vụ Bình Dương và Công Ty TNHH MTV Nghiệp vụ An toàn luôn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, cải tiến trang thiết bị dạy học để mang lại nhiều kiến thức bổ ích góp phần nâng cao tay nghề và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình sản xuất.