ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VẬN HÀNH THIẾT BỊ NÂNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN MẠ VNSTEEL THĂNG LONG

cautrucVới phương châm phục vụ tốt nhất nhu cầu học nghề của doanh nghiệp. Ngày 01/10/2019, Trường Trung cấp nghề nghiệp vụ Bình Dương ký hợp đồng hợp tác đào tạo nghề Kỹ thuật vận hành – bảo dưỡng thiết bị nâng cho 43 công nhân kỹ thuật của công ty Cổ phần Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long.

Công ty có địa chỉ trụ sở tại Lô 14, KCN Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội.

Theo những điều khoản được hai đơn vị thống nhất, nhà trường sẽ trực tiếp cử giáo viên đến tại Công ty để đào tạo nghề Kỹ thuật vận hành cho công nhân kỹ thuật đang trực tiếp làm việc tại xưởng, với hình thức vừa học vừa thực hành trực tiếp trên các trang thiết bị kỹ thuật hiện có của doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo của nhà trường được các cán bộ kỹ thuật lành nghề tại công ty hỗ trợ, cũng như giám sát kỹ thuật trực tiếp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên tham gia.

Khóa học dự kiến kết thúc vào cuối tháng 12 năm 2019.

Học viên tham gia khóa học sau khi vượt qua các kỳ thi thực tế, đạt tiêu chuẩn theo quy định, nhà trường sẽ cấp chứng chỉ Sơ cấp theo quy định của pháp luật hiện hành.