ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VẬN HÀNH THIẾT BỊ ÁP LỰC CHO CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ CHẾ BIẾN KHOÁNG SẢN PHENIKAA HUẾ

IMG 0013Kỹ thuật vận hành thiết bị áp lực là một trong những nghề đào tạo đặc thù của Trường Trung cấp nghề Nghiệp vụ Bình Dương, đào tạo công nhân kỹ thuật lành nghề để vận hành các thiết bị máy móc thuộc nhóm nghề có yêu cầu nghiêm ngặt trong lao động sản xuất.

Tháng 9 năm 2019, nhà trường ký hợp đồng đào tạo nghề Kỹ thuật vận hành thiết bị áp lực cho 20 công nhân kỹ thuật của Công ty TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ CHẾ BIẾN KHOÁNG SẢN PHENIKAA HUẾ có địa chỉ tại Lô CN 15 Khu B, KCN Phong Điền, xã Phong Hòa, Huyện Phong Điền, T. Thừa Thiên - Huế.

Với trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nghề, nhà trường cam kết cung cấp cho công ty đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, nâng cao năng suất, đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.

Kết thúc khóa học, nhà trường cấp chứng chỉ sơ cấp Kỹ thuật vận hành Thiết bị áp lực theo quy định của pháp luật hiện hành.