SWF file not found. Please check the path.

SWF file not found. Please check the path.

KHAI GIẢNG CÁC KHÓA LÁI XE NÂNG HÀNG THÁNG 4 NĂM 2020

cocacola 3Sau thời gian tập trung chung tay cùng cả nước thực hiện các biện pháp giản cách xã hội, đẩy lùi Covid – 19, hiện nay nhà trường khai giảng trở lại các khóa đào tạo nghề cho doanh nghiệp và học viên có nhu cầu:

1. Đào tạo Lái xe nâng hàng cho công nhân kỹ thuật Công ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing có địa chỉ trụ sở tại đường Đại Đăng 2, KCN Đại Đăng, TP mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Công ty ký hợp đồng hợp tác đào tạo cho khoảng 60 học viên, chia làm nhiều nhóm học để phù hợp với quá trình sản xuất của mình. Dự khiến khóa học kéo dài từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 6 năm 2020.

2. Đào tạo Lái xe nâng hàng cho Công ty TNHH Thương Mại Hồng Phú, công ty có địa chỉ tọa lạc tại 1725 Võ Nguyên Giáp, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với đặc thù sản xuất kinh doanh của mình, công ty tổ chức cho công nhân kỹ thuật học thực hành thực tế tại xưởng, nhằm nâng cao tay nghề và thuần thục các thao tác kỹ thuật tại các gốc hẹp, khuất của xưởng nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận hành.

Khóa học dự kiến kết thúc vào cuối tháng 6 năm 2020.

3. Khai giảng các lớp đạo tạo tại trường học vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật giành cho công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp khu vực miền Đông Nam bộ.

4. Đào tạo Kỹ thuật vận hành – bảo dưỡng Thiết bị nâng cho công ty Cổ phần Găng Việt.

Công ty có địa chỉ trụ sở tại Thửa đất số 3, tờ bản đồ số 37, ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

Tham gia khóa học gồm có 22 học viên là công nhân kỹ thuật của các xưởng sản xuất, đa số học viên tham gia khóa học đã được tiếp xúc với các trang thiết bị kỹ thuật nên trong quá trình diễn ra khóa học, học viên tiếp xúc nhanh, thao tác kỹ thuật chính xác, nhanh, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Khóa học dự kiến kết thúc vào cuối tháng 5/2020.


Notice: Undefined property: stdClass::$urla in /home/nghiepvu/public_html/templates/tk_responsi_free/warp/systems/joomla/layouts/com_content/article/default_links.php on line 20

Notice: Undefined property: stdClass::$urlb in /home/nghiepvu/public_html/templates/tk_responsi_free/warp/systems/joomla/layouts/com_content/article/default_links.php on line 20

Notice: Undefined property: stdClass::$urlc in /home/nghiepvu/public_html/templates/tk_responsi_free/warp/systems/joomla/layouts/com_content/article/default_links.php on line 20