Huấn luyện an toàn lao động cho công nhân Công ty TNHH Gia Vị Việt Nam.

An_toan_lao_dong_1

.Năm 2011 lần đầu tiên Công ty TNHH Gia Vị Việt Nam tổ chức huấn luyện An toàn lao động cho công nhân của mình. Thực hiện quy định về An toàn lao động, vệ sinh lao động đối với người Lao động theo Thông tư 37/2005/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, ngày 15/09/2012 lãnh đạo công ty đã phối hợp với Trường Trung cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương huấn luyện An toàn lao động cho gần 50 công nhân theo hình thức định kỳ.

 

Công ty TNHH Gia Vị Việt Nam tọa lạc tại KP5, TT Mỹ Phước, Huyện Bến Cát, Bình Dương, do đặc thù của lĩnh vực hoạt động sản xuất, trong quá trình làm việc yêu cầu đặt ra cho công nhân cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn, đảm bảo vệ sinh trong phạm vi khu vực sản xuất. Vì vậy trong suốt thời gian diễn ra khoa học, hầu hết công nhân đều tập trung ghi nhận thông tin dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nhà trường về những quy tắc an toàn, những quy trình về vệ sinh, an toàn trong lao động nhắm có ý thức cao trong việc phòng tránh được một cách hiệu quả nhất các nguy cơ có thể gây ra bụi bẩn, mất vệ sinh và cháy nổ trong quá trình lao động sản xuất.

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động huấn luyện an toàn lao động cho người lao động, bằng những dẫn chứng thực tế tại các công ty trước đó, giảng viên của trường đã mang đến cho công nhân những bằng chứng cụ thể, sinh động để một lần nữa nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi thành viên trong bộ máy hoạt động chung của toàn đơn vị trong cộng đồng người lao động để tránh không để thiệt hại xảy ra trong lao động sản xuất.

Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình diễn ra khóa học.

An_toan_lao_dong_2

An_toan_lao_dong_3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

An_toan_lao_dong_4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

An_toan_lao_dong_5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

{jcomments on}