Huấn luyện an toàn lao động cho ngươi lao động Trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong tháng 5/2013

HINH_3Thực hiện Thông tư 37/2005/TT- BLĐTBXH ngày 29/12/2005 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: hướng dẫn công tác huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động. Trong tháng 5 /2013 Trường Trung cấp nghề nghiệp vụ Bình Dương đã ký hợp đồng huấn luyện An toàn lao động cho người lao động của các doanh nghiệp theo chức năng và nhiệm vụ của đơn vị huấn luyện.

Tham gia huấn luyện lần này gồm những công ty:

1. Công ty Cổ phần Thái Dương: Địa chỉ trụ sở tại Lô A-6B-CN, KCN Mỹ Phước 3, Huyện Bến Cát, Bình Dương, huấn luyện định kỳ hàng năm cho 70 công nhân viên trong 01 ngày (02/05/2013).

2. Công ty TNHH KingMaker Việt Nam đóng tại 12 Đường số 3 KCN  VSIP, X. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương. Tổ chức huấn luyện cho gần 70 người lao động của doanh nghiệp mình trong hai ngày 14&15/05/2013.

HINH_1     HINH_2

3. Công ty TNHH E.C.I Elastic tọa lạc tại Lô D 1-2-1, Khu Công Nghiệp Đại Đăng, H.Tân Uyên, T.Bình Dương tham gia khóa huấn luyện định kỳ năm nay có khoảng 130 người là công nhân viên đang lao động trực tiếp tại đơn vị. Với tinh thần đảm bảo an toàn, vệ sinh và nâng cao ý thức của người lao động, công ty đã phát huy tốt công tác huấn luyện An toàn lao động – vệ sinh lao động thường niên tại công ty mình. Khóa học diễn ra trong vòng 1 ngày 25/05/2013.

4. Công ty TNHH Sản Xuất Đồ Gỗ Xuất Khẩu đóng tại địa bàn phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, huấn luyện định kỳ cho 120 công nhân viên trong ngày 26/05/2013 tại đơn vị mình.

5. Nằm trong khu vực trọng điểm khu CN Việt Nam – Singapore Công ty TNHH DOLOPILLO Việt Nam có địa chỉ tại số 35 Đại Lộ Hữu Nghị, thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương cũng đã tổ chức cho 50 công nhân viên của mình tham gia khóa huấn luyện định kỳ trong ngày 25/05/2013.

HINH_4   HINH_5

Nhìn lại kết quả sau thời gian diễn ra khóa huấn luyện, đa số công nhân viên đang làm việc tại các đơn vị tham gia khóa học với tinh thần học tập nghiêm túc, học tập trao đổi kinh nghiệm thực tế cùng với đội ngũ giáo viên tham gia huấn luyện của nhà trường. Cùng với sự nổ lực và kinh nghiệm nhiều năm trong công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho người lao động, tập thể giáo viên Trương Trung cấp nghề nghiệp vụ Bình Dương đã mang đến cho người lao động những kiến thức bổ ích, đáp ứng được nhu cầu học tập, rèn luyện trong lao động sản xuất của từng doanh nghiệp.

Kết thúc các khóa học hầu hết người tham gia huấn luyện đủ điều kiện để được cấp thẻ An toàn lao động.

{jcomments on}