KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẢI HẠNG CHọc lái xe ô tô tải hạng C – cam kết 100% thi là đậu
HỌC PHÍ VÀ LỆ PHÍ THI TRỌN GÓI BẰNG LÁI XE HẠNG C 23,500,000 VNĐ

Hiện nay, nhu cầu học bằng lái xe ô tô tải hạng C ngày càng tăng cao. Bởi việc sở hữu cho mình một tấm bằng hạng C không chỉ mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp mà nó còn là tấm bài thông hành giúp bạn di chuyển được an tâm hơn. Chính vì thế mà các trung tâm dạy lái xe mở ra cũng ngày một nhiều, khiến người dân không biết tin tưởng và lựa chọn ai.

Thấu hiểu vấn đề đó, Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương cho ra đời dịch vụ học lái xe ô tô tải hạng C. Cam kết 100% chi phí phải chăng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo bạn có thể thi và lấy bằng nhanh chóng ngay sau khi kết thúc khóa hoặc với hàng loạt ưu điểm nổi bật:

Thời gian học linh hoạt

Thấu hiểu tâm lý của những người đi làm là thời gian eo hẹp. Chính vì thế toàn bộ khóa học lái xe ô tô tải của Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương có thời gian học linh hoạt từ thứ 2 cho đến thứ 7. Đảm bảo học viên có thể lựa chọn một lịch trình phù hợp nhất với mình để có thể theo kịp tiến độ chương trình.

Thủ tục nhanh chóng.

Nếu như đăng ký tại các đơn vị khác bạn phải đi đi lại lại nhiều lần thì đến với Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương mọi thủ tục giấy tờ đều nhanh chóng và gọn lẹ

Chất lượng đảm bảo.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương cam kết sẽ mang đến cho bạn những bài học chất lượng nhất. Đồng thời trung tâm có hơn 30 đầu xe khác nhau, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn trong các buổi tập thực hành.

100% học viên của trung tâm được hỗ trợ thi ngay sau khi kết thúc khóa học mà không cần phải đợi quá lâu.. Đồng thời các học viên được hỗ trợ thi tại trung tâm nên thuận tiện hơn cho việc thi thực hành vì đã quen sân tập.

Cam kết rõ ràng.

Toàn bộ các học viên khi đến với Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương sẽ được cam kết 100% thi là đậu.

Chương trình học lái xe ô tô tải hạng C của Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương  có gì đặc biệt?
Khác với những đơn vị khác, Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương xây dựng chương học bằng lái xe ô tô tải theo xen kẽ lý thuyết và thực hành, kết hợp với đó là gần 100h ôn và thi sát hạch hết sức dễ hiểu. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối:

Về lý thuyết.

Học viên được trang bị 100% luật giao thông đường bộ cũng như được hướng dẫn tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa ô tô, cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học lý thuyết tập trung vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 7, đảm bảo học viên có thể lựa chọn lịch trình phù hợp cho với chính mình. Chính vì thế, để biết thêm chi tiết về lịch học bạn có thể để lại thông tin để được tư vấn

Về thực hành.

Học viên được trang bị hơn 30 đầu xe khác nhau để có thể luyện tập và thực hành. Đồng thời thời gian thực hành không giới hạn nên học viên có nhiều cơ hội cầm lái hơn. Ngoài ra trung tâm cũng trang bị bãi tập sa hình. Đảm bảo mang đến cho bạn một sân tập đúng với sân thi nhất.

Ôn và thi sát hạch

Sau khi kết thúc thực hành lái xe, các học viên của Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương sẽ được bố trí thi thử nhằm tăng cường sự tự tin và làm quen với đường thi. Đồng thời sau khi hoàn thành khóa học trung tâm còn hỗ trợ xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình để cấp chứng chỉ cho học viên.

Ngoài ra đối với những học viên đã hoàn thành khóa học lái xe tải 5, 6 tháng sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và được cấp giấy phép lái xe do Sở Giao Thông Vận Tải Bình Dương tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường. Sau 14 – 20 ngày thi sẽ được cấp bằng chính thức.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học lái xe ô tô tải hạng C của Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương cũng như các ưu điểm nổi bật của trung tâm. Do đó, nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ học lái xe ô tô uy tín và chất lượng hãy liên hệ ngay với trung tâm hoặc gửi hồ sơ đăng ký để được hỗ trợ.

Hồ sơ đăng ký:

– 01 bản sao giấy CMND photo (không cần công chứng).

– 06 ảnh màu 3 x 4 cm, phông nền màu xanh Đậm (xanh mực).

– Giấy khám sức khỏe hạng C.

Yêu cầu: Học viên phải đủ 21 tuổi trở lên, đủ sức khỏe lái xe hạng C theo quy định.

Đừng ngại hãy liên hệ ngay với Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương để được giải đáp tận tình. Xin cảm ơn!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NGHIỆP VỤ BÌNH DƯƠNG
– Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 67, đường ĐX 082, Phường Định Hoà, Tp.TDM, Bình Dương
– Cơ sở Đào tạo (Cơ sở 2): Số 155/2, đường ĐX 081, Phường Định Hoà, Tp.TDM, Bình Dương
Hotline:  0274 65 65 666
Website: https://nghiepvubinhduong.edu.vn/